ลูก 2 ขวบไม่ทานข้าว

ลูกชายเรา 2 ขวบไม่ทานข้าวเลยค่ะ ไม่กินเลยยย เปลี่ยนเป็นเมนูเส้นก็ไม่กิน โจ๊ก ก็ไม่กิน มีแต่พวกขนมปังหรือพวกขนม กับนม ผลไม้บ้าง แต่ไม่เจอข้าวที่เป็นมื้อหลักเลย ทำไงดีคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

ก็กินขนมอิ่มแล้วเลยไม่กินรึป่าวคะ