เเต่ละบ้าน ลูกชอบเรียกร้องความสนใจ หรือ ทำท่าทีตอนหงุดหงิด ยังไงบ้างคะ?

ลูกชายเพิ่งครบ 6 เดือนวันนี้ เเต่เมื่อคืนตอนจะพานอน ลูกกรี้ด ลากเสียงยาว กลั้นหายใจ จนเจ็บคอ เเละ ไอออกมา เพิ่งทำเป็นครั้งเเรก นอนยากขึ้นค่ะ เวลานอนดึกกว่าเดิม ฝืน เเละ จะ เล่นอย่างเดียว วันนี้ กรี้ดอีกเเล้ว หลายทีด้วย เเต่เเค่เรียกร้องความสนใจ อยากให้เเม่มาเล่นด้วย ไม่ยอมอยู่คนเดียว เเค่ 5 นาทีก็ไม่ได้เเล้ว? มีการเเกล้งไอ ด้วนนะคะ มาตอนช่วง 4-5 เดือน ? เเละ ตอนหงุดหงิด หรือ ง่วง จะชอบเอามือขยี้หูขยี้ตา เกาหัวตัวเอง เสียงดัง เเคร็กๆ เเกล้งไอนี่ยังพอว่า น่ารักดี เเต่กรี้ดเเบบกลั้นหายใจนี่ เเม่รับไม่ได้ค่ะ ไม่ไหวจริงๆ เพราะ ห่วงเรื่อง กล่องเสียงเเละคอลูก ไม่ได้ห่วงเรื่องรบกวนเลยยยย55 คือ ไม่ใช่ร้องให้นะคะ เเค่กรี้ดเสียงดัง

1 ตอบกลับ

บ้านนี้เป็นค่ะ แค่อยากให้เราสนใจเขา เล่นกับเขา เราจะต้องอยู่ในสายตาเขาตลอดเวลาแม้ว่านอนหลับ ถ้าน้องตื่นขึ้นมาเห็นเราเขาจะหลับต่อค่ะ ไม่งอแงค่ะ