เหมือนจะติดหัดจากลูกชายคนโต

ลูกชายเป็นหัดผื่นแดงๆขึ้นเต็มตัวแล้วหายไปสัก3-4เรามาเป็นผื่นแดงๆต่อเลยสงสัยว่ามีโอกาสจะติดจากลูกมาไหม ควรทำยังไงต้องไปพบแพทย์รึป่าวเป็นอันตรายกับเบบี๋ในท้องไหมตอนนี้ท้อง31+3

1 ตอบกลับ

ถ้าติดจริงทำอะไรไม่ได้แล้วค่ะ แต่สามารถแจ้งหมอได้ค่ะว่าเป็นวันที่เท่าไหร่ หรือโทรไปคลินิกถามก่อนก็ได้ค่ะ