แม่ๆเดือนพย.กี่วีคกันบ้างค่ะ

ลูกชายฮับบบบ ตอนนี้26วีคแล้ว อีกไม่นานก็ได้เจอกันแล้วนะ🥰👶🏻#ลูกคนแรก

แม่ๆเดือนพย.กี่วีคกันบ้างค่ะ
93 ตอบกลับ

26+5ลูกสาวจ้า อิจฉาแม่จัง ของบ้านนี้น้องไม่ยอมให้เห็นหน้าตอนซาว4มิติ ได้เห็นแต่เพศน้องอย่างเดียว😂😂

กำหนดคลอด7/11/63จ้าแม่ ยังไม่รู้เพศเลยซาว3รอบแล้วค่ะไม่ให้เห็นเพศเลยค่ะ

26+2ค้าบ ลูกชายลูกคนแรกเหมือนกันจ้าแม่นี้ตื่นเต้นมาก🥰

26วีคเท่ากันเลยคะแม่กำหนดคลอดวันที่เท่าไหร่ค่ะ

แม่27 วัน 3 วันแล้วค่ะ คลอด พ.ย. เหมือนกันค่ะ

29+4 ยังไม่รู้เพศเลยเจ้าตัวเล็กไม่ให้เห็น

28 ปิดหน้าปิดตาครับ ขี้อาย🤦‍♀️🤦‍♀️🤦‍♀️

26วีค6วันคะ กำหนดคลอด 22 /พ.ย./63 ลูกคนแรกจ้า

27w3d ค่ะ กำหนดคลอด 18 พ.ย. 63 สาวน้อยจ้าา

26 วีค ลูกคนแรก ผู้ชาย เหมือนกันเลยค่ะ