ขาหนีบเปื่อย

ลูกชายอายุได้1เดือน16วันขาหนีบลูกเปื่อยและแดงแถมยังลอกอีกต่างหากใช้ครีมทาก็ไม่หายค่ะยิ่งทาแป้งใส่ด้วยยิ่งขาเปื่อยคุณแม่ๆๆที่เคยผ่านประสบการณ์​มาแล้วช่วยแนะนำด้วยนะค่ะขอบคุณ​ค่ะ

ขาหนีบเปื่อย
2 ตอบกลับ

พยายามซับขาหนีบลูกให้แห้งหลังอาบน้ำเสร็จ​แล้ว​ทุกครั้งค่ะ​

หาหมอนะคะแม่ กลัวจะแพ้อะไรสักอย่าง