แม่ๆบ้านไหนเคยเจอประสบการณ์ลูกเป็นไข้มีอาการเจ็บคอบ้างค้ะ

ลูกชายอายุประมาณ8เดือนเป็นไข้ไม่สบายมีอาการเจ็บคอด้วยกลางคืนนี้ไม่นอนเลยคะงอแงทั้งคืนอยากจะขอคำปรึกษาหน่อยค้ะว่าต้องทำยังไงให้ลูกนอนหลับโดยที่ไม่งอแง

1 ตอบกลับ

น้องคงไม่สบายตัวค่ะหาหมอยังค่ะ

4y ago

หาแล้วค้ะตอนนี้น้องหายดีแล้วขอบคุณสำหรับคำแนะนำนะคะ