ส่วนใหญ่ลูกนั่งได้เองตอนกี่เดือนคะ

ลูกชายอายุ 7 เดือน 21 วัน แต่ยังลุกนั่งเองไม่ได้ค่ะ นั่งได้แปปๆแล้วเขาก็ไม่นั่งแล้ว อยากรู้ว่าลูกๆบ้านอื่น นั่งได้เองแบบมั่นคงตอนกี่เดือนคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

2 ตอบกลับ

นั่งได้เอง 6 เดือนครึ่งค่ะ 7 เดือนเริ่มคลานกับเกาะคอกยืนค่ะ

บ้านนี้นั่งได้ตอน 8 เดือนนิดๆค่ะ