ลูกตัวเย็นและมีเหงือออกทั้งที่อากาศก็ร้อน วัดอุณหภูมิได้35.5 แต่พอห่มผ้าให้หลายชั้นอุณหภูมิก็เริ่มสูงขึ้นเรื่อยๆจนวัดได้36.7 แต่ลูกก็ยังมีเหงื่อออกต้องทำยังงัยดีคะถ้าจะคล่ยผ้าห่มออกก็กลัวอุณหภูมิจะลดลงอีก

ลูกชายอายุ 6เดือนค่ะ ร่างกายแข็งแรงดี น้ำหนัก8กิโลกรัม

1 ตอบกลับ

หาหมอเรยค่ะแม่

5y ago

วันนี้พาไปหมอค่ะหมอบอกว่าปกติไม่เป็นอะไร ฟังเสียงปอดดี หัวใจดี บอกให้คุณแม่ไม่ต้องกังวลมาก เพราะตอนไปหาหมอลูกอารมณ์ดีไม่งอแงวัดอุณหภูมิได้37℃ ตอนเที่ยงวันพอดี