ลูกมีอาการขย้อน แวะนม

ลูกชายอายุ 6 เดือน กินนมน้อย เหมือนเบื่อนม มีอาการขย้อน แวะนม หรือบ้างครั้งก็อาเจียน พอหิวจะงอแง เอานมให้กินกลับไม่กิน กินได้นิดหน่อย เหมือนจะฮวก เป็นมาได้ 4-5 วันแล้วค่ะ มีทางแก้ไหมคะ

1 ตอบกลับ

6 เดือน แล้วแม่ลองหาสูตรอาหารป้อนน้องดูนะคะ