ขออนุญาตสอบถาม

ลูกชายอายุ 5ขวบ 7เดือนกว่า ๆ ปกติเป็นเด็กที่กินเยอะ กินทุกอย่าง จากที่ว่ากินข้าวครั้งละ2 ถ้วย. ตอนนี้น้องกินอะไรก็เคี้ยว ๆ แล้วคายทิ้ง เป็นเพราะอะไรค่ะแม่ๆ สอบถามน้อง น้องไม่ได้เจ็บคอ ไม่ได้ป่วย ไม่ได้งอแงอะไรค่ะ ร่าเริงปกติทุกอย่าง แต่น้องทานอะไรก็คายออกค่ะ กินข้าวได้คำสองคำ ก็ไม่เอาแล้วค่ะ #เป็นเพราะอะไรค่ะ #ขอบคุณสำหรับการตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

ถามลูกค่ะ ว่าทำไมไม่กินข้าว 5 ขวบคุยรู้เรื่องแล้วแม่

6mo ago

ขอบคุณคะ