ลูก5เดือน ถ่ายเป็นมูกไม่มีเลือดมา 5 วัน ผิดปกติมั้ยคะ

ลูกชายอายุ 5 เดือน 23 วัน กินนมแม่+นมผง ปกติถ่าย 3-4 วันครั้ง แต่อยู่ดีๆ มาถ่ายเหลวเป็นมูกทุกวันละ 5-6ครั้ง เป็นมา 5 วันแล้ว ถ่ายจนก้นแดง แต่น้องร่าเริง เล่นได้ นอนได้ กินนมปกติ น้องสามารถหายเองได้มั้ยคะหรือควรไปพบแพทย์คะ

1 ตอบกลับ

น้องท้องเสียค่ะเลยเป็นมูกรักษาอาการท้องเสียแล้วจะหายได้ให้น้องกินอะไรผิดปกติมั้ย