ยา

ลูกชายอายุ 3เดือน 13วันไม่สบายบ่อยมากคะ ล่าสุดเพิ่งไปหาคุณหมอมา คุณหมอจัดยามาให้ 3ขวด แต่ที่ไม่เข้าใจคือ ยาเสริมภูมิ/ลดภูมิแพ้คือยาอะไรเหรอคะ ตอนที่เภสัชจ่ายยาไม่ได้อธิบายอะไร เราก็ไม่ได้ดูเข้าใจว่าคงมีแค่ยาลดเสมหะกับยาขยายหลอดลมประมาณนี้ พอถึงบ้านเอายาออกมาดูถึงเห็น ก่อนหน้านี้ไปอีกคลินิคคุณหมอก็จัดยา เสริมภูมิมาให้เช่นกัน แต่ทานแค่ 10วัน ที่ได้มาใหม่คือทานจนหมด

1 ตอบกลับ

มีฉลากยาชื่อยาหรือรูปยามั้ยคะ