ลูก3เดือนตื่นตี4ทุกวัน ควรจะชวนเล่นหรือกล่อมนอนดีคะ

ลูกชายอายุ 3 เดือน นอนรอบละ 3-4 ชั่วโมงค่ะ และปกติจะตื่นกินนมตอนเที่ยงคืน ทำให้เขาตื่นอีกทีตี4 กินนมเสร็จไม่ยอมนอนต่อค่ะ เขาจะนอนเล่น ดิ้นๆอีกพักใหญ่เลย เราควรจะเล่นกับเขาหรือพยายามกล่อมนอนดีคะ กว่าจะหลับอีกทีก็ประมาณตี5 ตื่นอีกที 7โมงและนอนต่อค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

กล่อมนอนค่ะ