ปรึกษาแม่ๆ

ลูกชายอายุ 1ปี 3เดือน โดนแมวข่วน ไปฉีดยา ตกเย็นน้องมีไข้สูง 39.1 อาเจียน หนาวสั่น มือเท้าเย็น มีเสียงครืดคราดในคอเหมือนหายใจลำบาก เป็นผลของยาใช้ไหมคะ กังวลมากเลยคะตอนนี้ กลัวลูกชักด้วยคะ

1 ตอบกลับ

เช็ดตัวบ่อยๆค่ะทำให้ไข้ลดลงมา​ป้องกันการชักค่ะ