น้ำหนักต่ำกว่าเกณฑ์

ลูกชายอายุ7เดือนคะแต่กินนมกินข้าวไม่เก่งน้องน้ำหนักต่ำกว่าเกณฑ์อีกอย่างน้องตัวเล็กแบบนี้แต่เกิดน้องไม่ได่กินนมแม่แต่เกิดคะ แม่ๆช่วยแนะนำวิธีเพิ่มน้ำหนักได้ไหมคะ #ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

น้ำหนักต่ำกว่าเกณฑ์
1 ตอบกลับ

ลองเปลี่ยนนม เปลี่ยนสูตรข้าวดูค่ะแม่

2y ago

คะคุณแม่