ทารก 4 เดือนนอนส่ายหัวไปมา

ลูกชายอายุ4 เดือนตอนกลางคืนชอบนอนส่ายหัวไปมาแรงๆ และชอบร้องไห้แบบไม่มองหน้า(หลับหูหลับตาร้องในตอนเย็นค่ะแผดเสียงดัง#ลูกคนแรก #ขอคำแนะนำค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ )

1 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันค่ะ แต่ของเราที่สังเกตุคือ พยายามทำให้ตัวเองหลับ พอหลับไม่ลงหลับไม่ทันใจก็จะเป็นแบบนี้ค่ะ