ขอวิธีทำให้ลูกหายจากหวัดหน่อยค่ะ‼

ลูกชายอายุ3เดือนเป็นหวัด มีน้ำมูก ไอและมีเสมหะ มีไข้บ้างเป็นบางครั้งแต่เช็ดตัวไข้ก็จะลด ขอวิธีทำให้ลูกไม่คัดจมูกแน่นจมูกและเสมหะหายหน่อยค่ะ ไปหาหมอมาแล้วยาเยอะมากสงสารลูก (อยากได้วิธีธรรมชาติๆ) ???

1 ตอบกลับ

ทุบหัวหอมวางบนหันนอนลูก เวลาอาบน้ำก็ทุบใส่ค่ะ เอาน้ำเกลือสำหรับหยอดจมูกหยอดแล้วดูดออกค่ะ เราทำแบบนี้ไม่เกิน 3 วันลูกหายไม่มีอาการคัดจมูก น้ำมูลก้อหายค่ะ