ขอสอบถามแม่ๆค่ะ

ลูกชายอายุ2เดือนกว่าถ่ายลักษณแบบนี้มีมูกป่นแต่ไม่มีเลือดถ่ายมา2วันแล้ววันละหลายรอบแต่น้องกินนมได้ปกติยังร่าเริงอยู่มีร้องไห้งอแงบ้างแบบนี้ปกติไหมค่ะ นมแม่ล้วนค่ะ

ขอสอบถามแม่ๆค่ะ
2 ตอบกลับ

ถ้าน้องกินนมผสมแปลว่านมไม่ค่อยย่อยค่ะ

มีมูกปนควรไปหาหมอเพื่อหาสาเหตุคะ