ลูก1ขวบตาแดง

ลูกชายอายุ1ขวบมีอาการตาแดง แม่ได้พาไปหาคุณหมอแล้ว แต่หมอไม่ได้แจ้งว่าจะดีขึ้นตอนไหน แม่เองก็ลืมถาม เพราะตอนนี้สามวันแล้วที่แดง แล้วดูแดงขึ้นเรื่อยๆมีขี้ตาตาแฉะไม่มีวี่แววว่าตะเบาเลย เลยอยากถามแม่ๆท่านอื่นค่ะ ว่าเคยมีลูกที่มีอาการตาแดงแล้วหยอดยา กี่วันอาการตาแดงถึงจะเบาลงและดีขึ้นคะ #ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับความคิดเห็นค่ะ #ขอบคุญคำตอบล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

โรคตาแดงหรอค่ะ น่าสงสารเคยเห็นหลานเป็นตาแฉะตาบวมอยู่ประมาณสองอาทิตย์เลย ประคบน้ำอุ่นทุกวัน