ลูกชาย

ลูกชายอายุ 1ปี9เดือน เค้าเป็นเด็กอารมดี ร่าเริง เล่นได้ทั้งวัน ไม่งอแง แต่เค้าชอบหมั่นเคี้ยวแล้วเค้าจะกัดเราบ้าง หยิกบ้าง ดึงผมบ้าง แก้ยังไงดีค่ะ

2 ตอบกลับ

ค่อยๆสอนน้องนะคะ น้องจะได้รู้ว่าทำแบบนี้ไม่ได้ แต่อย่าดุค่ะถ้าดุแล้วเขาจะมีพฤติกรรมแบบนี้มากขึ้น

น้องบ้านนี้ก็เป็นเหมือนกันเลยคะ