ดูดนม

ลูกชายสามเดือนครึ่งดูดนมจากเต้าไม่เอาหน้าออกจากเต้าเลย..ดูดจนอ้วกเลยค่ะ ใช้จุกหลอกน้องก็ไม่ดูดให้เลยค่ะ ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

over feeding ค่ะ ลองเปลี่ยนแบบจุกหลอกดู เพราะเคยใช้ของพีเจ้นสีฟ้ากับสีชมพู รูปทรงไม่เหมือนกัน ที่บ้านน้องผู้หญิงชอบสีชมพูเพราะทรงกว้างกว่าสีฟ้า เหมือนนมแม่มากกว่า

5y ago

ขอรูปภาพจุกหลอกได้ไหมค่ะคุณแม่..ขอบคุณค่ะ