อาการเบ่งถ่ายของลูก

ลูกชายวัย 1ขวบ 3 เดือน น้องมีอาการเบ่งถ่าย ร้องงอแงตอนเบ่ง ถ่ายออกมา เป็นก้อนไม่แข็งมาก เราควรปรับปริมาณน้ำที่ชงนม หรือควรเปลี่ยนนมไปเลยคะ เพราะจะว่าท้องผูกก็ยังไม่ถึงขั้นถ่ายแข็งค่ะ

อาการเบ่งถ่ายของลูก
1 ตอบกลับ

น้องทานข้าวได้แล้ว ลองปรับที่สูตรอาหารก่อนค่ะแท่ เพิ่มผักใบเขียวเยอะขึ้นค่ะ และจิบน้ำระหว่างวันเพิ่มขึ้นเป็น 4-5 ออนซ์ต่อวันค่ะ