ทารกติดนอนหลับบน อกแม่

ลูกชายวัย 1 สัปดาห์ ติดนอนบนอกแม่ในตอนกลางคืน หลังจากกินนมแม่ (จากเต้า) เสร็จ ถ้าไม่ให้นอนบนอก ลูกงอแงทั้งคืนยันเช้า แต่ตอนเช้าถึงตอนเย็นลูกนอนบนเบาะได้ปกติ งอแงเฉพาะตอนกินนม คุณแม่คนไหนเคยมีประสบการณ์นี้และมีวิธีแก้ปัญหาไหมค่ะ.?

1 ตอบกลับ

ช่วงนี้น้องต้องการแม่มากๆค่ะ ลองให้เข้าเต้านอนดูนะคะ ท่าตะแคง แล้วโอบเขาไว้