เด็ก8เดือนไม่ยอมกินนมตอนกลางวัน

ลูกชายวัย8เดือนไม่ยอมกินนมช่วงกลางวันทำยังไงดีคะ บังคับกินก็ทำท่าจะอ้วก แต่น้องกินข้าวกินผลไม้ได้ดี แต่ไม่กินนมช่วงกลางวันจะเป็นอะไรมั้ยคะผิดปกติมั้ย

3 ตอบกลับ

นี่ก็8เดือนกว่าไม่สนใจนมแม่ค่ะ แอบไปฉกขวดนมพี่สาวมากินเรื่อย ถ้าเผลอๆหรือไม่มีใครเห็น3-4ออนซ์นี่ดูดแป๊บเดียวเลยค่ะ แต่แม่ไม่อยากให้กินถ้าเห็นก็จะห้ามรีบดึงออกเพราะมันเป็นยูเอชที (คนพี่ตอนเลิกเต้าแม่ช่วง11เดือนก็ไม่กินนมผง ซื้อนมผงทุกยี่ห้อที่ทำแบบยูเอชทีแต่ไม่กินนมชง กินแค่นมกล่อง คนน้องตามรอยพี่มาติดๆค่ะไม่กินนมชง นมกล่องแอบกินของพี่ทุกยี่ห้อ)

น้องบ้านนี้ไม่สนใจขวดนม สนใจขวดน้ำ

ไม่เป็นอาไรคะ ปกติ