เด็ก5เดือนยังแหวะนมปกติมั้ย

ลูกชายวัย5เดือน8วันหลังกินนมเสร็จจับเรออุ้มพาดบ่า20-30นาทีแล้วระหว่างอุ้มจะแหวะออกมาแบบนี้ประมาณ4-5รอบกว่าจะหยุดแหวะปกติมั้ยคะ

เด็ก5เดือนยังแหวะนมปกติมั้ย
5 ตอบกลับ

ไม่ปกตินะคะนี่ก็เต้าล้วน​ ไม่แหวะเลย​ ตอนนี้​ 6​ เดือนกว่า​แล้ว​ เคยอ่านเจอในแอพนี้แหละว่าอ้วกบ่อยอาจติดเชื้อไวรัส​หรืออะไรสักอย่าง ลองหาหมอดูนะคะ​ อ้วกขนาดนี้ไม่ปกติแน่นอน

น้องอาจจะทานเยอะไปค่ะ ทางนี้ 5 เดือนนอนกินนมหลับ ตื่นมาจับอุ้ม น้องเรอเอง บางครั้งก็อ้วกออกมาค่ะ

9mo ago

แม่ก็จับอุ้มเรอตลอดค่ะ แต่ก็ยังแหวะนม

เดี๋ยวก็ปรับตัวได้ค่ะ ที่บ้าน10เดือนก็ยังมีแหวะอยู่บ้างค่ะ บางทีอิ่มเกิน ก็เอาออกค่ะ

9mo ago

ขอบคุณค่ะ มีแต่คนทักว่าน้องยังไม่เลิกแหวะนมแม่ก็เลยกังวลว่าจะเป็นโรคอะไรหรือเปล่าแต่น้องก็กินนมได้ร่าเริงดีค่ะ

น้องกินกี่ออนซ์ค่ะ บ้านนี้กิน 8 ออนซ์ต่อรอบไม่เรอไม่แหวะนะคะ

แม่ให้กินนมวันละกี่มือคะ.. มือละกี่ออนคะ

9mo ago

น้องเข้าเต้าล้วนค่ะครั้งละ15-20นาที