ลูกชาย1เดือน19วัน มีอาการไอ3ครั้งเป็นเฉพาะอากาศหนาว

ลูกชายมีอาการไอแห้งๆไม่มีเสมหะ สังเกตจะเป็นช่วงฝนตกที่อากาศหนาวๆ ไออยู่3ครั้งนานๆทีไอ มีวิธีแก้ไหมค่ะหรือจะหายไปเอง #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ ตอนนี้ทาปาล์มหอมแดงบางๆที่คอเหมือนจะดีขึ้น

1 ตอบกลับ

แม่เปิดแอร์ไหมคะ หรือพัดลม อากาศน่าจะเเห้งค่ะแม่ลองหาเครื่องทำความชื้นมาไว้ในห้องดูนะคะ

2y ago

เปิดพัดลมค่ะ ไว้จะหามาใช้ในห้องขอบคุณมากจ้า🥰🥰