ลูกชาย 3 เดือน ผิวหน้าแห้ง 😓

ลูกชายมีอาการผิวแห้ง เป็นขุยๆ ตามใบหน้า รอบตา รอบปาก หูสองข้าง (แต่อาการแบบนี้จะหมดไป ถ้าทาออยล์ ทาครีมบำรุงผิว) พอสักพักใหญ่ๆ ก็แห้ง เป็นขุยๆอีก 😭ช่วงนี้ชอบ อมมือ .. เล่นน้ำลาย แม่เจอก็เช็ดตลอดนะคะ😭 ถ้าเจอก็ทาครีมอีก แม่ก็งดอาหารจำพวก ไข่ นม อาหารทะเล ด้วยค่ะ เผื่อน้องจะแพ้! แต่หมอบอกว่า ผิวแห้ง มากกว่า เพราะตอนแรกเกิด แม่ก็ทานปกติ น้องกินนมแม่ก็ปกติค่ะ 🤔ผิวก็ปกตินะคะ 😓 แม่ๆท่านไหนมีคำแนะนำ ช่วยหน่อยค่ะ ตอนนี้ใช้สองสามอย่างตามรูปอยู่จ้า 😁ส่วนครีมอาบน้ำและสระผม เพิ่งเปลี่ยนมาใช้ dmp สำหรับผิวแพ้ง่ายจ้า #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ใครมีประสบการณ์ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

ลูกชาย 3 เดือน ผิวหน้าแห้ง 😓
2 ตอบกลับ

หาหมอมา ได้ครีมมาทา ก็ดีขึ้นมาหน่อยแล้ว 😍 อิแม่ใจชื้นขึ้นมานิด 🤣 สู้ต่อไปนะ มนุษย์แม่ 👍👍👍

ลองใช้ตัวนี้ดูนะคะ บ้านนี้ใช้อยู่ค่ะ

3y ago

ขอบคุณมากค่ะ 👍💕 จะลองใช้นะคะ