ลูกชายจะ8เดือน

ลูกชายมีน้ำมูกมาประมาณ2อาทิตย์ มีอาการไม่กินอาหาร ไม่กินนม น้ำก็ไม่กิน ตัวร้อนไม่มาก วัดไข้ไม่ขึ้น ร้องทั้งคืนมาประมาณ3แล้ว เกิดจากสาเหตุอะไรคะ แล้วควรพาไปหาหมอไหม เมื่อวานไปอนามัยเขาแค่ให้ยาแก้ไข้มา #ขอบคณุล่วงหน้าสำหรับคำตอบค่ะ

2 ตอบกลับ

หากมีน้ำมูกลองล้างจมูกให้น้องดูค่ะแม่

1y ago

แม่กลัวไม่กล้าล้างทำไงดีคะ