ทำยังไงจะหาย

ลูกชายผื่นขึ้นหน้าค่ะแต่ผื่นเริ่มจะหายบ้างแล้ว แต่ยังทิ้งร่องรอยไว้ดูต่างหน้าทำยังไงจะหายค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ ☺️☺️

ทำยังไงจะหาย
1 ตอบกลับ

ที่บ้าสใช้ตัวนี้ค่ะ ใช้ได้ตั้งแต่แรกเกิด ลองเข้าไปหาดูนะคะ รีวิวเยอะ ใช้แล้วหายจริง เห็นผลไว 😊