กินเก่ง

ลูกชายบ้านอื่นอายุกี่วันกันบ้างคะแล้วกินเก่งกันรึป่าวเอ่ย มาอวดลูกชายกันค่ะ บ้านนี้น้อง19วัน กินเก่งเกินเด็กมากๆเลยค่ะ

กินเก่ง
95 ตอบกลับ

เห็นหน้สน้องนึกถึงหน้าลูกตอนซาวเลยค่ะ555 .คล้ายกัน

5y ago

555คล้ายจริงๆด้วยค่ะ ตอนนี้น้องได้กี่เดือนแล้วคะ