ให้นมลูกและเสริมด้วยนมชงด้วย

ลูกชายบ้านนี้อายุได้ 18 วันค่ะน้องกินนมเก่งมาก จนน้ำนมเราผลิตไม่ทันจริงๆ อยากได้คำแนะนำค่ะ ว่า เราจะเสริมนมชงให้ลูกด้วยเลยดีมั้ย แต่หลักๆ จะให้กินนมแม่ ถ้าไม่อิ่มจะชงนมให้นิดหน่อยช่วงที่น้ำนมยังไม่มาแต่ลูกดันหิวก่อน แล้วนมที่ชงให้ลูกกิน เป็นตัวไหนดีคะ แนะนำหน่อยค่ะ

4 ตอบกลับ

เคยเจอปัญหานี้เช่นกันคะ ลูกชายกินเก่งมาก กินนมแม่ และสลับกับเอนฟาเลคA+ แพงสุดแต่ดีสุดคะ เรียงตามราคาเท่าที่ศึกษามานะคะ เอนฟาแลคa+ 3000฿ 3,300กรัม Hi Q 1800฿ S26 1500฿ ดูแม็ค เด็กผอมคะไม่แนะนำ

เราให้ผสมบ้างบางครั้งค่ะ แต่ก็ไม่เกิน 24 oz ต่อวันค่ะ