ลูกอายุ9เดือน13วันเริ่มเดินได้ 5-6ก้าวเป็นพัฒนาการที่ดีใช่มั้ยคะ

ลูกชายบ้านนี้อายุ9เดือน13วัน น้องเริ่มเดินได้5-6ก้าวแล้วคะ คุนแม่น้องๆบ้านไหนน้องเริ่มเดิน ตอนอายุ9เดือนบ้างคะ😊 มาแชร์ประสบการณ์กันนะคะ😊

ลูกอายุ9เดือน13วันเริ่มเดินได้
5-6ก้าวเป็นพัฒนาการที่ดีใช่มั้ยคะ
1 ตอบกลับ

เตรียมเหนื่อยเลยค่ะแม่

1y ago

ตอนนี้เดินได้เก่งขึ้นแล้วคะ รื้อค้นทุกอย่างเลยคะ😆 แม่ตามเก็บจนเหนื่อยทุกวัน 😆😆😆😆