ลูกหัดเดินได้ตอน9เดือน เป็นพัฒนาการที่ดีใช่มั้ยคะ

ลูกชายบ้านนี้อายุ9เดือน13วัน น้องเริ่มเดินได้5-6ก้าวแล้วคะ คุนแม่น้องๆบ้านไหนน้องเริ่มเดิน ตอนอายุ9เดือนบ้างคะ😊 มาแชร์ประสบการณ์กันนะคะ😊

ลูกหัดเดินได้ตอน9เดือน
เป็นพัฒนาการที่ดีใช่มั้ยคะ
1 ตอบกลับ

บ้านนี้11เดือน3วัน แล้ว ยังไม่เดินเลยค่ะเเม่

1y ago

พัฒนาการเด็กแต่ละคน จะต่างกันคะบางคนเด็กๆ ก้อเริ่มเดินตอน1ขวบกว่าๆคะ ถ้าพัฒนาการรวมๆลูกดี เรื่องการเดินก็ไม่น่ามีปัญหาคะลูกของเราที่เดินไวเพราะพี่สาวเค้าจับเดินบ่อยๆไม่รุ้ว่าเกี่ยวกันมั้ยนะคะ😊เค้าถึงเดินไวคะ😊