ขอวิธีแก้ปัญหาลูกทานข้าวยาก

ลูกชายบ้านนี้1ขวบแล้วแต่น้องไม่ค่อยจะกินข้าวคะ ใครมีวิธีแก้ไหมคะ หรือตัวช่วยเจริญอาหารก็ได้คะแนะนำได้นะคะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ลูกเพื่อนบ้านก็ทานยากค่ะ เห็นทานตัวนี้อยู่ลองดูนะคะคุณแม่