ลูกนอนยาก นอนดึก

ลูกชายนอนหลับยาก เวลาง่วงนอนขอบเอาหน้ามุดผ้าห่ม แต่ไม่ยอมนอน งอแงมากค่ะ นอนดึกทุกวัน สี่ทุ่มห้าทุ่ม คุณแม่บ้านไหน ลูกๆเป็นแบบนี้บ้างไหมค่ะ มีวิธีทำให้นอนง่ายๆไหมค่ะ ลูกชายเก้าเดือนจะสิบเดือนแล้วคะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ลูกคนแรก

1 ตอบกลับ

ลูกเราก็เป็นจ้าเพราะนอนช่วงเย็น เราก็สร้างบรรยากาศในห้องเอา ปิดไฟ เปิดพัดลมหรือแอร์ให้เย็นสบาย แล้วก็ไม่เสียงดัง แล้วก็เอาลูกเข้าเต้าค่ะ บางทีจะดูดเล่นๆเอาปากออกจากเต้าแล้วบ่นๆๆคนเดียว งอแง เราก็เปลี่ยนท่าไปเรื่อยๆเดี๋ยวก็นอนไปเอง

3y ago

พานอนเร็วนะคะ แต่งอแง ไม่ยอมนอนคะ หน้ามุดผ้าห่มไปทั่วที่นอนเลยค่ะ ส่งเสียงอ้อแอ้ๆ บางทีก็กรีดร้องเสียงดังเลย กว่าจะนอนได้ ดึกเหมือนเดิมเลยจ้า😔