ขอคำแนะนำแม่ๆหน่อยคะ

ลูกชายทานนมผงไม่ค่อยเรอ จับเรอท่าไหนก็ไม่เรอจนทำให้ท้องอืดแต่น้องไม่งอแง สักพักเขาก็จะอ้วกนมออกทั้งหมด แม่ๆมีนมแนะนำที่ย่อยง่ายดีต่อระบบลำไส้ขับถ่ายไหมคะ #ตอนนี้น้องทานไฮคิวซุปเปอร์โกอยู่คะ

1 ตอบกลับ

ลูกเราก็เรอยากมากกกกกค่ะ ท่าไหนที่พยาบาลนมแม่ว่าแน่แพ้ลูกเราหมด 🤣 จนสุดท้ายมาค้นพบท่าที่ถูกกับลูกตอนลูก 2-3 เดือนละ เราจะไม่อุ้มพาดบ่า จะเอาทาบอกให้หัวลูกอยู่ประมาณกระดูกไหปลาร้าเรา เอนหลังนิดนึง มือนึงประคองก้นลูก มือนึงลูบหลังลง หลังลูกต้องตรงนะคะ ลองดูค่ะแม่ ลูกเราเจอท่านี้ 1-3 นาทีเรอ