ลูกไม่ทานข้าว

ลูกชายตอนได้ 8 เดือน 23 วัน ทานข้าวยากมากค่ะ แต่ตอน6-7เดือนทานง่ายสุดๆ พอเข้าเดือนที่ 8 ก็ทานยากสุดๆเลยค่ะ เปลี่ยนสารพัดเมนูแล้วค่ะ คุณแม่ท่านไหนมีประสบการณ์แก้ปัญหานี้ ช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

เสิฟวนไปค่า น้องจะมีช่วงอินดี้ของเค้า ลองให้ทานแบบ blw น้องอาจจะมีความสุขในการทานมากขึ้นนะคะ ก่อนขวบนมยังเป็นอาหารหลัก ไม่ต้องเครียดจ้า