เท้าบวม

พอเข้าเดือนที่8 เท้านี่บวมอย่างเห็นได้ชัด แต่กดแล้วไม่บุ๋มนะคะ แม่ๆบ้านไหนเท้าและขาบวมกันมั้ยคะ

2 ตอบกลับ

เป็นค่ะเพราะนั่งทำงานเย็นมาบวม แต่พอนอนตื่นเช้ามาก็ปกติค่ะ พยายามยกขาให้สูงค่ะ สู้ๆค่ะเข้าเดือนที่ 8 เหมือนกันเลย

เป็นเหมือนกันค่ะ ได้แต่พยายามนวดให้ลดอาการบวมลง