ลูกชายอายุ14วันเป็นrsv

ลูกชายตอนนี้อายุ 21 วัน นอนอยู่โรงพยาบาล มา 7 วันแล้ว น้องเป็น rsv ติดหวัดมาจากพี่ชาย อาการเริ่มแรกมีไอน้ำมูก ที่หนักเลยคือไม่กินนม แม่พาน้องมาหาหมอ คุณหมอรีบพาน้องไปใส่ออกซิเจนเลย ตอนนี้น้องต้องใส่เครื่องช่วยหายใจ เพราะน้องหายใจเหนื่อย ต้องดูดเสมหะทุกๆ 2 ชั่วโมง เพราะเสมหะเยอะมากๆ แม่เฝ้ารอน้องกลับบ้านทุกวัน คิดถึงน้องทุกวันทุกเวลา ภาวนาให้ลูกหายเร็วๆ

ลูกชายอายุ14วันเป็นrsv
11 ตอบกลับ

เหมือนกันเดะเลย น้องกินได้ปกติ ไอช่วง3-4วันที่ติด แล้วก็ลดลง ไปหาป้าหมอคลินิกใกล้บ้าน พ่นยาขยายหลอดลม และกินยาตามอาการ ช่วงนี้ยังไอบ้าง ไอแบบอยากขับสะเรด

ขอให้น้องหายไวๆนะคะ น้องสู้อยู่แล้ว✌️💘

ขอให้น้องหายเร็วๆๆน่ะค่ะ

ขอให้น้องหายไวๆนะคะ✌🏻

ขอให้น้องหายไวไวนะคะ

ขอให้น้องหายไวๆ นะคะ

หายไวๆนะคะ คนเก่ง

หายไวๆนะค้าบ🤍✌🏻

หายไวๆนะคะ✌🏻

หายไวๆนะคะ