ลูกฉี่ออกมามีเลือด

ลูกชายตอนนี้3m21d คะฉี่เป้นเลือดสองรอบแร้วคะเเต่นิดเดียวนะคะติดที่แผ็มเเพตมันจะเป้นอารัยมัยคะ เป้นเพราะน้องใส่เเผ็ตเเพตตลอดรึป่าวคะ. ขอความรุ้หน่อยคะ

3 ตอบกลับ

น้องยังเล็ก อยู่เรยจริงๆฉี่ไม่ควรมีเลือด ปนออกมา คุณแม่พาน้องไปหาหมอนะคะ ขอให้น้องหายไวๆนะคะ

ควรพาน้องไปหาหมอค่ะ บ้านนี้ก็ใส่เพิสตั้งแต่เกิดไม่เคยมีเลือกออกมาค่ะ

ขอบคุนคะถ้าพาน้องไปหาหมอแร้วจะมาอัพเดสไห้ฟังนะคะ