ลูกชายอายุ 30วัน กินนมบ่อย ไม่ค่อยนอน

ลูกชายตอนคลอด น้ำหนัก 3,574 กรัม ตอนนี้ลูกชายกินนมบ่อย ชอบหลับคาเต้า พอตั้งให้นอน นอนได้ครึ่งชั่วโมง ก็ตื่นและร้องอีก อยากกินนมต่อ สาเหตุเกิดจากอะไรครับ เพราะในแต่ละครั้งกินนม กินประมาน 20-30นาทีขึ้นไปครับ ถ้าติดมือก็ไม่น่าจะใช้เพราะเวลากลางคืน ช่วง 4ทุ่มเป็นต้นไป ไม่ค่อยงอแงให้อุ้ม กินนมเสร็จก็ตั้งนอนได้ครับ

10 ตอบกลับ

ของเราเหมือนกันคะบางทีปลูกทุกชั่วโมงเลย