ตั้งชื่อลูกสาวว่าอะไรดีคะ

ลูกชายชื่อวายุ แล้วลูกสาว ชื่ออะไรดีคะ ชื่อเล่น

ตั้งชื่อลูกสาวว่าอะไรดีคะGIF
20 ตอบกลับ

วารินทร์ วารี ลิลินท์ เวย์รา ดารินทร์ ลลิล มิลินท์

วายุ-สายป่าน วายุ-น้ำฟ้า วายุ-ปลายฝน วายุ-ม่านหมอก

ชื่อน้อง วนาก็น่ารักดีนะคะแม่

หว่าจ๋าย แปลว่า น่ารักค่ะ

พี่ชื่อวายุน้องชื่อวายู

น้องวายุ กับน้องน้ำฝนคะ

ปลายฟ้า พะพาย บีลีฟ วาวา

วายุ-วาวา วายุ-วรา

น้องอาโป แปลว่า น้ำ

วายุกับวันนา