ไม่ยอมทานข้าว

ลูกชายจะ11เดือนแล้วค่ะ ประสบปัญหาคือไม่ยอมทานข้าวมา5-6 วันแล้วทานแต่นมและขนมนิดหน่อย #ทามไงดีค่ะตอนนี้คิดหนักมาก

ไม่ยอมทานข้าว
6 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็เคยเป็น แต่ลองทำวิธีนี้. ตื่นมาอย่าพึ่งให้เขากินนม ให้เล่นสักพักแล้วพาไปทานข้าว. เวลาทานให้เขาอยู่กับที่ ไม่ควรให้เล่นเวลาทานข้าวกำหนดเวลาทานข้าว 25-30นาที

บ้านนี้ 1ขวบ 2เดือน ก็เป็นค่ะ บางครั้งทานน้อย บางครั้งก็ทานเยอะ บางวันทานรวมๆกันยังไม่ถึง1ทัพพีเลยค่ะ

บ้านนี้ก็เป็นค่ะ 11 เดือนกว่าแล้ว ไม่ยอมกินเบย แม่เครียดมากค่ะ

ให้ทานเองค่ะ

น่ารักมากค่ะ

ห่วงเล่น