4เดือน เจ้าอารมณ์มากค่ะ ทำไงดี

ลูกชายค่ะ อายุ 4 เดือน 12 วัน ช่วงนี้จะชอบกรี๊ดเป็นพิเศษ ยิ่งช่วงใกล้นอน จะงอแงแล้วร้องกรี๊ด แม่อุ้มก็ร้อง เข้าเต้าก็ร้อง จับเรอก็แล้ว นวดท้องให้ผายลมก็แล้ว ดูดน้ำมูกก็แล้ว ทำทุกวิธีที่หมอแนะนำ แต่ลูกก็ยังร้องกรี๊ดๆ ลำพังตัวเราเองลูกร้องเราถือเป็นเรื่องปกติค่ะ เพราะเด็กมันพูดไม่ได้ แต่คนแก่ที่บ้านชอบโวยวาย หาว่าเราเลี้ยงลูกยังไง ทำไมลูกร้องแบบนั้น แม่ๆคนไหนมีวิธีจัดการกับเรื่องนี้ แนะนำหน่อยค่ะ

4เดือน เจ้าอารมณ์มากค่ะ ทำไงดี
5 ตอบกลับ

✌️