แนะนำหน่อยค่ะ ตอนนี้ขึ้นเต็มเลย

ตอนเกิดน้องไม่มีเลยค่ะ น้องพึ่งมามีตอน4เดือน แนะนำหน่อยค่ะ

แนะนำหน่อยค่ะ ตอนนี้ขึ้นเต็มเลย
2 ตอบกลับ

ไขน้องไหมคะ ลองเอาออยชุบสำลี วนๆบริเวณที่เป็นนะคะอย่าถูแรง บ้านนี้โกนผมเลยค่ะ

ตอนหมอนัดลองปรึกษาหมอดูค่ะ