วัคซีน

ลูกชายครบ2เดือนแล้ว ต้องฉีดวัคซีน ว่าจะไปอนามัยเพราะอยากประหยัดค่าใช้จ่ายด้วย อยากรู้ว่า มันจะดีไหมค่ะ? แล้วลูกจะเป็นไข้ไหมค่ะ? กลัวจัง!! #ขอความคิดเห็นหน่อยค่ะ

18 ตอบกลับ

เคยพาลูกไปฉีดอนามัย 1 ครั้ง ลูกเราไข้ขึ้นสูงมาก 39-40° เช็ดตัวทั้งคืน กินยาก็ยังไม่ลด สรุปเป็นไข้ 3 วัน ไม่พาไปอีกเลย แล้วแต่เด็กด้วยค่ะ

5y ago

เช็ดตัวบ่อยๆเอาค่ะ บ้านนี้เช็ดทุก 15 นาทีเลยเพราะไข้สูงขึ้นเรื่อยๆ ตรงที่เป็นไตให้น้องหายไข้ก่อนแล้วค่อยเอาผ้าชุปน้ำอุ่นประคบค่ะ บ้านนี้เป็นเดือนๆ กว่าจะหายเป็นไตค่ะ