วัคซีน

ลูกชายครบ2เดือนแล้ว ต้องฉีดวัคซีน ว่าจะไปอนามัยเพราะอยากประหยัดค่าใช้จ่ายด้วย อยากรู้ว่า มันจะดีไหมค่ะ? แล้วลูกจะเป็นไข้ไหมค่ะ? กลัวจัง!! #ขอความคิดเห็นหน่อยค่ะ

18 ตอบกลับ

เป็นบางครั้งค่ะที่เป็นไข้แนะนำคุณแม่ห้ามทายาทุกอย่างห้ามกินยาดักไม่งั้นวัคซีนที่ฉีดไปจะไม่มีประโยชค่ะ