เซอร์ไพรจริง เพิ่งรู้ว่าท้องได้9 สัปดาห์ลูกคนแรกเพิ่งจะ10 เดือนเอง😞

ลูกชายคนโตเพิ่งจะ10เดือน เพิ่งจะมารู้ว่า ท้อง อีก ได้ 9 สัปดาห์ แล้ววว งื้ออออ !!! มีแม่ๆคนไหน ท้อง 2 ได้เร็วกว่านี้อีกไหมค่ะ มีวิธีรับมือแบบไหนบ้างค่ะ แม่นี่เครียดมากเลย!!~

1 ตอบกลับ

อย่างแรกคือคุณแม่รีบไปฝากครรภ์นะคะ)​