ปิดเทอมยาวไปจ้า

ลูกชายคนโตพี่โชกุนพูดกับน้องเก่งกว่าแม่อีก?‍?‍?‍??‍?‍?‍??‍?‍?‍??‍?‍?‍?

ปิดเทอมยาวไปจ้า
2 ตอบกลับ

น่ารักมากคะเห็นภาพนี้แล้วทำให้คิดถึงลูกคนโตมากเลยคะอยากให้ลูกมาอยู่ด้วยกันเร็วๆเลย

5y ago

จ้าแม่😄😄

น่ารัก

5y ago

ขอบคุณค่ะแม่..พูดกับน้องทุกวันแม่นี่พูดไม่เก่งเท่าเลย