ช่วยตั้งชื่อลูกให้คล้องกับคนโตหน่อยค่ะ

ลูกชายคนโตชื่อ ออก้า ลูกสาวคนที่สองชื่อ อะไรดีค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

7 ตอบกลับ

โอลีเวีย Olivia, ออร่า Orla, โอลีฟ Olive, ออลี่ Ollie, ออนิกซ์ Onyx, Oaklyn โอ๊คลิน ถ้าชื่อออกฝรั่งไปต้องขออภัยนะคะ คิดออกแค่นี้55

ออแกรนด์ (ออแกน) เครื่องดนตรีชนิดนึง ออเกรซ แบบ all grace

น้องออกัสค่ะ

ออแกรนด์

ออกัสค่ะ

ออกัส

ออดี้